Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

Công ty TNHH Bách Thuận Khang xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Bách Thuận Khang  (Bach Thuan Khang Co.,Ltd) chuyên cung cấp các sản phẩm khí nén và tự động hóa, hiện chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm SMC Nhật Bản, CKD Nhật Bản, Keyence Nhật Bản, đây là những mặt hàng chính của công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng với giá và thời gian giao hàng tốt hơn so với các nhà phân phối khác tại Việt Nam.Công ty TNHH Bách Thuận Khang đã và đang là đối tác phân phối có uy tín cho một số công ty sản xuất của Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và một số công ty Việt Nam

Phương châm kinh doanh của Công ty chúng tôi: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Công ty TNHH Bách Thuận Khang cam kết mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, thời hạn giao hàng nhanh nhất và dịch vụ an toàn nhất. Tức là giá cả, chất lượng, giao hàng và an toàn (CQDA) luôn song hành trong sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày cảng phát triển và hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, Công ty TNHH Bách Thuận Khang không ngừng nỗ lực học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm sản phẩm và đối tác để củng cố vị thế của mình tại Việt Nam, phấn đấu trở thành nhà phân phối sản phẩm có uy tín của các đối tác Nhật Bản và các thương hiệu lớn trên thế giới, nỗ lực trở thành một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp tham gia vào mạng sản xuất toàn cầu.

Công ty TNHH Bách Thuận Khang rất mong nhận được sự hợp tác của các Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hợp tác với chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng(Q – Quality), sự lựa chọn tối ưu về hiệu quả kinh tế (C –Cost), sự an toàn tuyệt đối về tiến độ giao hàng (D-Delivery) và sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng(S –Safety)!

Xin trân trọng cảm ơn!
 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
Kỹ thuật
Kỹ thuật
Sản phẩm mới
Compact  Model
Compact Model

Compact Model TBW

Giá bán: 0 đ
Techno Base Technobase
Multi Lines Model

Multi Lines Model

Giá bán: 0 đ
Electromagnetic Clutch and Brake
Electromagnetic Clutch and Brake

Ly hợp từ Phanh từ Mitsubishi

Giá bán: 0 đ
Techno Base TBM
TBM series

Techno Base TBM

Giá bán: 0 đ
GUIDE HOLDER
GUIDE HOLDER

GUIDE HOLDER

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Thống kê truy cập